+ Thứ 6 mùng 8 tháng 01 năm 2021, ngày rét nhất mùa đông của Bắc Bộ, hàng ngàn anh em Tuấn 123 đã chung tay góp sức và 30 anh em Lãnh đạo, Chuyên gia, nhân viên của Tuấn 123, cùng với vợ chồng con đã vượt rét lúc 3:00 sáng tiến thẳng Bắc Kạn từ thủ đô Hà Nội, mang theo hàng ngàn bộ đồ ấm đảm bảo ấm nhiều mùa đông, cùng nhiều km đường điện thắp sáng nông thôn, 80 phong bì tiền mặt và tiền mặt ngoài phong bì đã đến với 2 xã cực kỳ khó khăn được chính quyền địa phương lựa chọn, chỉ định và ưu tiên để đón nhận tấm lòng nhân ái từ các thành viên làm việc tại Tuấn 123.
 

 
+ Đợi giàu mới làm đi từ thiện thì bao giờ mới đi, nên anh em Tuấn 123 đi từ thiện bằng tâm hồn, trái tim và tấm lòng là chính. Tôi chúc anh em ngày càng hăng say lao động hơn, ngày càng giúp đỡ khách hàng được nhiều hơn, ngày càng giàu sang hơn để hàng năm chúng ta không phải tổ chức 5 lần hoặc 10 lần đi từ thiện, mà tổ chức hàng trăm lần mỗi năm. Không phải 1 nghìn bộ đồ ấm mà là hàng vạn, hàng triệu. Không phải mấy km đường điện sáng mà là thắp sáng những nơi còn tối. Làm sao để quê hương anh em Tuấn 123 ở đâu thì ở đó không còn nghèo.
 

 
+ Ngày xưa tôi thường làm mà không nói nhưng một hôm, ông bạn là nhà báo chia sẻ: “Bạn có là thánh, là tỷ phú đi làm từ thiện thì cũng không bao hết được bầu trời. Nhưng nếu bạn vừa làm, vừa hô, vừa khoe thì sẽ có rất nhiều người làm cùng. Chắc chắn sự lan tỏa sẽ rộng hơn và người nghèo sẽ được giúp nhiều hơn”. Thấy ông bạn nói cũng có lý nên từ đó làm từ thiện là phải chụp ảnh, đăng status hoành tráng.
 

 
+ Cảm ơn anh em nhiều lắm. Những trái tim biết yêu thương khi mình có thể, dù cuộc đời chưa giàu sang như mình muốn.
+ Tuấn 123 sẽ tiếp tục chuyến đi miền Tây Nam Bộ, về với Sóc Trăng để góp phần cho bà con nghèo một cái Tết Tân Sửu bớt nỗi lo, thêm nụ cười.


http://bit.ly/daotao-mienphi

http://bit.ly/duongdidenTuan123

www.tuyendung-batdongsan.com.vn

http://bit.ly/tuyendung-batdongsan

 


XEM THÊM

ỨNG TUYỂN 

CÔNG TY CỔ PHẨN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123


Trụ sở miền Nam: Tòa nhà 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 091.1979.396 - 0907.999.651
Email: Tuyendunghcm.tuan123@gmail.com

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form tuyển dụng Tuấn 123

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN