+ Ngày 1:

- Đọc, tìm hiểu và chép tay Những điều cốt lõi, Bảng cửu chương, Những điều cốt lõi của Khối Gia Phú – Tuấn 123 nộp Giám đốc.
https://www.facebook.com/groups/378269886347103/permalink/922523908588362/

- Đọc, tìm hiểu và chép tay Nội quy Công ty Bất động sản Tuấn 123 nộp Giám đốc.
https://www.facebook.com/groups/378269886347103/permalink/922531698587583/

- Tìm hiểu thông tin về Bất động sản thổ cư, nhà đất, pháp lý, quy hoạch tại Thành phố Hồ Chí Minh tại website:
http://www.tuyendung-batdongsan.com.vn


+ Ngày 2:

- Đọc, tìm hiểu, chép tay Quy tắc chính tả Công ty Bất động sản Tuấn 123 nộp Giám đốc.
https://www.facebook.com/groups/378269886347103/permalink/922552805252139/

- Tìm hiểu thông tin về Bất động sản thổ cư, nhà đất, pháp lý, quy hoạch tại Thành phố Hồ Chí Minh tại website:
http://www.tuyendung-batdongsan.com.vn
 

+ Ngày 3:


- Trang điểm lại Facebook cá nhân: Hình đại diện rõ mặt đẹp trai xinh gái nhất có thể, không mang kiếng đen, tên Facebook chuẩn tiếng Việt theo CCCD/CMND, xóa các status mang tính chất tiêu cực hoặc không phù hợp với người làm kinh doanh.
- Inbox và like Fanpage TUẤN 123 của Thủ lĩnh, inbox và like Fanpage Nguyễn Phú Tuấn – Trưởng Đại diện miền Nam của Tướng quân Phú Tuấn, theo mẫu: "Tôi, Học viên A, 1996, TP.HCM, Khối Gia Phú, 0903456789, rất vui được hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ, giúp đỡ từ Thủ lĩnh TUẤN 123.”
- Gặp mặt, bắt tay, chào hỏi, làm quen và lưu số điện thoại với Tướng quân Phú Tuấn, Trợ lý, Chuyên gia, Chuyên viên, Học viên của Khối Gia Phú và toàn Công ty theo cú pháp: "Tôi, Học viên A, 1996, TP.HCM, Khối Gia Phú, 0903456789, rất vui được hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ, giúp đỡ từ Tướng quân Phú Tuấn.”

ĐẶT MỤC TIÊU ĐỂ THÀNH CÔNG 2021!


+ Anh em lấy ra tờ giấy trắng. Ở đầu trang, hãy viết ra từ "Mục tiêu" và ngày viết ra mục tiêu. Sau đó, hãy tập trung viết ra 10 mục tiêu mà anh em muốn hoàn thành trong năm tới. Hãy ghi ra những mục tiêu về kinh tế, gia đình và sức khỏe, cũng như các mục tiêu cá nhân như chốt nhà, mua xe, mua nhà. Anh em có thể ghi ra 15 mục tiêu nếu thích, nhưng yêu cầu chỉ dành 3 - 5 phút để viết ra ít nhất 10 mục tiêu.
+ Sau khi đã ghi ra ít nhất 10 mục tiêu, hãy dành một ít thời gian để tưởng tượng rằng anh em có thể đạt được tất cả những mục tiêu trong danh sách nếu muốn thực hiện những mục tiêu ấy đủ quyết liệt và đủ lâu. Đồng thời, hãy tưởng tượng rằng nếu có phép màu có khả năng giúp anh em hoàn thành "một mục tiêu" trong vòng 24 giờ mà mục tiêu ấy "có tác động tích cực nhất" đối với cuộc sống hiện tại của anh em? Mục tiêu nào sẽ thay đổi, cải thiện cuộc sống nhiều nhất? Và nếu đạt được mục tiêu ấy sẽ giúp anh em có khả năng thực hiện các mục tiêu khác nhiều nhất? Tôi tin, anh em Môi giới Bất động sản đều biết chắc chắn rằng mục tiêu tối thượng của mình là CHỐT NHÀ.
Dù đáp án là gì, anh em hãy khoanh tròn mục tiêu ấy và ghi lại vào đầu trang giấy mới. Mục tiêu tối thượng: CHỐT NHÀ, sẽ trở thành trọng tâm và quy tắc sắp xếp các hoạt động tương lai của anh em.
Anh em đã viết ra mục tiêu: CHỐT NHÀ, rõ ràng và cụ thể, và đặt nó giữ vai trò quan trọng nhất thì hãy đặt ra thời hạn hoàn thành. Tiềm thức của anh em cần thời gian để có thể tập trung và vận dụng mọi năng lượng tinh thần vào việc đạt mục tiêu CHỐT NHÀ.
+ Anh em hãy lên danh sách mọi việc mà mình nghĩ có thể làm để CHỐT NHÀ và sắp xếp danh sách này theo trình tự, mức độ ưu tiên từ cao đến thấp.
+ Hãy chọn thực hiện tiếp bước quan trọng nhất và hợp lý nhất trong kế hoạch là "bắt tay vào hành động ngay lập tức". Hãy thực hiện bước đầu tiên. Hãy làm một việc gì đó. Hãy làm bất cứ điều gì. Hãy quyết tâm tiến tới mục tiêu CHỐT NHÀ mỗi ngày cho đến khi đạt được. Từ giây phút này trở đi, "Thất bại không phải là một lựa chọn". Một khi anh em đã quyết định rằng mục tiêu CHỐT NHÀ có thể tác động tích cực nhất đến cuộc sống của mình, và anh em đã chọn nó là mục tiêu tối thượng, thì hãy quyết tâm rằng anh em hãy nổ lực hết sức để hướng đến nó và sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi hoàn thành. Chỉ riêng quyết định này thôi đã có thể thay đổi cuộc đời của anh em.
Anh em sẽ không bao giờ CHỐT NHÀ nếu anh em không bao giờ nghĩ đến ngày mai mình sẽ CHỐT NHÀ.
---------
Anh em sớm nhất tự viết ra mục tiêu của mình theo mẫu sau:
"MỤC TIÊU 2021 CỦA CHUYÊN VIÊN PHÚ QUÝ
+ Tiêu chí đẳng cấp Chuyên viên:
- Bắt đầu chạy từ ngày: 01/3/2021.
- Tốt nghiệp: Sau 3 tháng.
+ Các con số cần đạt:
- Số lượng nhà khảo sát, nhà/ngày:
- Số tin đăng, tin/ngày:
- Số khách gọi mới, khách/tuần:
- Số khách dẫn mới, khách/tuần:
- Số khách xem lại, khách/tuần:
+ Kiến thức cần đạt:
- ...
- ...
+ Kỹ năng cần đạt:
- ...
- ...
+ Kết quả cần đạt:
- Vụ chốt:
- Thu nhập:
- Ứng viên Chuyên gia (nếu có):
- Chuyên gia (nếu có):
- Ứng viên Trưởng phòng (nếu có):
- Quyền Trưởng phòng (nếu có):
- Trưởng phòng (nếu có):
Báo cáo hết."


+ Ngày 4:

1. TIÊU CHÍ VỀ CĂN NHÀ TỐT NHẤT
+ Giá rẻ, rẻ hơn sơ vớ thị trường 5 - 10%, có khi đến 15 - 20%. Đơn giá đất chỉ mang tính chất tham khảo vì giá bán của căn nhà phụ thuộc rất nhiều yếu tố.
+ Chủ cần bán và hợp tác.
+ Sổ sách, pháp lý minh bạch.
+ Quy hoạch rõ ràng, có lợi cho khách mua.
+ Hình sổ.
+ Phong thủy.
+ Nhà được xây, sửa đẹp bắt mắt.
+ Tên đường, vị trí đoạn đường tiện kinh doanh, có dòng tiền.
+ Độ lớn của hẻm, như hẻm ô tô 3.5m khác 4.5m, hẻm xe máy 1.5m khác 2.0m.
+ Hẻm một trục hay nhiều trục hoặc một sẹc hay nhiều sẹc. Đầu hẻm hay cuối hẻm.
+ Độ lớn của mặt tiền và chiều dài nhà, diện tích nhà.
+ Khách cần mua.
+ Trình tư vấn của Môi giới.
Tướng quân Phú Tuấn - Giám đốc Khối Gia Phú.


2. CHỌN KHU VỰC, CHỌN PHÂN KHÚC ĐƯA VỀ THẾ MẠNH CỦA MÌNH

Anh em dành thời gian để liệt kê điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trước khi chọn phân khúc, chọn khu vực, chọn nhà đã bán để đi xem viết báo cáo theo nội dung được đào tạo.

+ CHỌN KHU VỰC
- Thông thạo địa bàn, rành đường, thuộc hẻm, biết nhiều tiện ích trong khu vực.
- Có nhiều nhà Công ty đã bán, đang bán.
- Thuận tiện đường từ nhà lên Công ty và từ Công ty về nhà.
- Thị trường Bất động sản khu vực dự kiến chọn đánh đang có tính thanh khoản tốt.
Anh em có thể chọn khu vực theo 3 cách:
- Chọn khu vực theo phường, quận: Chọn tối đa 2 quận, mỗi quận 2 - 3 phường.
- Chọn khu vực theo tuyến đường, như đường Cách Mạng Tháng 8 đi qua Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận 1 hay đường Lê Văn Sỹ đi qua Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 3...
- Chọn khu vực theo phân khúc: Đối với nhà VIP, phân khúc to to tiền nên chọn một khu vực cụ thể như khu sân bay, khu khách sạn Đệ Nhất, khu Phan Xích Long, khu D1, D2, D3 mà tập trung đánh.


+ CHỌN PHÂN KHÚC
- Kiến thức Olympia: Khách càng có nhiều tiền tỷ lệ thuận với hiểu biết sâu rộng nhiều lĩnh vực.
- Năng lực tài chính của bản thân: Tài chính tốt nên chọn phân khúc 6 - 10 tỷ, tài chính yếu chọn phân khúc nhỏ 3 hoặc 3 - 6 tỷ.
- Quan hệ xã hội: Khách lớn tiền thường là doanh nhân, chính trị gia, anh em xã hội nên quan hệ xã hội rộng.
- Tuổi tác: Tuổi càng lớn, càng chững chạc, trải nghiệm đời nhiều, lời nói càng có trọng lượng, có ưu thế, tự tin đánh phân khúc lớn.
- Ngoại hình, giới tính: Nam nữ có ngoại hình, có sức hút nhất định với khách hàng khác giới lớn tiền. Môi giới nữ đẹp gái có sức hút với khách mua nhà là nam, Môi giới nam xinh trai có khả năng quyến rũ khách mua nhà là nữ, đặc biệt đang tuổi hồi xuân.
Tùy thuộc vào các tiêu chí trên mà anh em có thể chọn phân khúc nhà phù hợp nhất với mình mà tập trung đánh. Các phân phúc nhà theo quy định của Công ty gồm: Nhỏ 3, 3 - 6 tỷ, 6 - 10 tỷ.
Tướng quân Phú Tuấn - Giám đốc Khối Gia Phú.


3. HƯỚNG DẪN KHẢO SÁT XEM NHÀ

+ Sau khi chọn được khu vực, phân khúc phù hợp nhất với bản thân. Anh em chọn ra 40 nhà đã bán trong tệp NHÀ ĐÃ BÁN - TUẤN 123 với phân khúc chọn đánh phân bố trải đều tại khu vực chọn đánh.
+ In danh sách 40 nhà đã bán ra giấy để tiện mang theo khi đi khảo sát.
+ Lên kế hoạch đi xem 5 - 10 căn nhà đã bán mỗi ngày, kèm viết báo cáo.
+ Trước khi đi xem thực tế các nhà đã bán có thể vào bản đồ, Google Map, Google Earth xem qua vị trí nhà, các ngõ hẻm dẫn vào căn nhà nhằm tiết kiệm thời gian tìm đường khi đi thực tế.
+ Các tiện ích tại khu vực gần nhà như công trình công cộng, bệnh viện, siêu thị, trường học, công viên…
+ Cần xác định chính xác vị trí nhà đúng với địa chỉ, các thông số mô tả như diện tích, tầng, mặt tiền, dài, phường, quận khi đi khảo sát thực tế 40 nhà đã bán.
+ Sau đó tìm tất cả những con đường, ngõ hẻm dẫn đến cửa nhà cần khảo sát. Quy ước kích thước hẻm: Xe máy 1.5m - 2.0m, ba gác 2.5m - 3m, ô tô 3.5m - 4.5m, ô tô tránh lớn hơn hoặc bằng 5m.
+ Khảo sát hàng xóm: Trình độ dân trí, thông tin về lịch sử giao dịch căn nhà, chủ cũ, chủ mới, lý do mua bán, có bị tranh chấp không, đong đưa bắt chuyện, tạo thiện cảm, treo cục mỡ với hàng xóm. Nhận định chọn thời điểm tốt nhất để dẫn khách sau này nếu có.
+ Quan sát, hỏi thăm hàng xóm xung quanh có nhà đã bán, đang bán không, làm cơ sở để tư vấn sau này, hoặc có được nguồn nhà gửi Chuyên gia ký.
+ Xem ngoài trực tiếp căn nhà:
- Tìm các hẻm dẫn vào nhà, nhận định hẻm tốt nhất để đi.
- Xem kỹ chân tường, móng, sơn tường (nếu có thể thấy).
- Xem chiều cao tầng nhà so với các nhà bên cạnh.
- Xem kỹ mốc lộ giới, tim lộ giới, khoảng lùi
- Hỏi thăm hàng xóm về nhà, chủ nhà,
+ Chụp hình từ 12 - 15 ảnh mỗi nhà:
- Chụp kích thước hẻm có ô tô, nắp hố ga, xe máy...;
- Chụp ảnh các ngõ vào nhà, xem ngõ nào đẹp nhất, đưa khách vào từ ngõ đó;
- Chụp ảnh tiện ích xung quanh: Siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên...;
- Chụp ảnh các mặt nhà, xung quanh nhà. Lưu ý tránh chụp địa chỉ tạo thói quen bảo vệ nguồn nhà với các căn nhà đang bán.
+ Tạo thư mục tên nhà kèm địa chỉ và chuyển tất cả ảnh chụp của căn nhà vào thư mục ấy giúp tránh nhầm lẫn ảnh giữa các căn nhà khi đi khảo sát nhiều.
Tướng quân Phú Tuấn - Giám đốc Khối Gia Phú.


4. BÁO CÁO KHẢO SÁT XEM NHÀ ĐÃ BÁN

+ Viết đầy đủ thông tin 40 nhà đã bán đã lọc dự kiến đi xem theo cú pháp bên dưới vào tệp Word, in ra giấy tiện cầm tay đi xem mỗi ngày:
(Địa chỉ) (Diện tích) (Tầng) (Mặt tiền) (Dài) (Phường) (Quận) (Giá bán) (Thời điểm bán).
+ Sắp xếp thời gian để đi xem 5 – 10 căn/ngày và viết báo cáo đi xem, định giá nhà đã bán với 4 dấu cộng (+) sau: 5 ưu điểm; 5 nhược điểm; Định giá; Nhận xét vì sao căn nhà được bán, đơn giá đất của căn nhà ấy thời điểm hiện tại.
+ Viết báo cáo căn đầu tiên sớm nhất ngay khi có thể theo mẫu bên dưới, inbox đến Tướng quân Phú Tuấn kèm 12 – 15 ảnh/căn để được hướng dẫn, chỉnh sửa, hoàn chỉnh trước khi thực hiện báo cáo các căn tiếp theo cho đến khi đủ 40 căn trở lên.


"CĂN 1:
124.7A Cộng Hòa 82 3 4.7 17.5 Phường 4 Tân Bình 7.9 tỷ 02/2019.
+ 5 ưu điểm:
- Hẻm rộng thông nhiều hướng.
- Gần đường chính thuận tiện văn phòng kinh doanh online.
- Bề ngang rộng để ô tô trong nhà.
- Giao thông kết nối thuận lợi.
- Khu dân cư cao cấp tiếp cận nhiều khách hàng mong muốn.
+ 5 nhược điểm:
- Kết cấu cũ sửa chữa nhiều.
- Gần kênh nhỏ còn ô nhiễm.
- Đường đâm nên rất kén khách.
- Trước nhà có đường dây điện.
- Kẹt xe vào giờ cao điểm.
+ Định giá:
- Giá xây dựng: 3.5×(17.5×4.7)×3 = 863 triệu
- Giá đất: 7.9 - 0.863 = 7.037 tỷ.
- Đơn giá đất: 7.037 tỷ/82m2 = 85 triệu/m2.
+ Nhận xét:
- Vì sao căn nhà được bán?
- …
- Nhà hẻm ô tô đường Cộng Hòa Phường 4 Tân Bình, diện tích 82m2 = 4.7mx17.5m, xây dựng 1 trệt 2 lầu, đơn giá đất thời điểm tháng 04/2021 khoảng 101 triệu/m2."


+ Sau khi anh em đi xem, viết báo cáo hoàn thành inbox đến Tướng quân Phú Tuấn 40 căn nhà đã bán, sẽ được hướng dẫn, mời vào group chat PHÒNG GIA PHÚ - TUẤN 123, sẽ được cấp nhà mới về để đăng bán.
+ Duy trì thói quen xem 3 - 5 nhà đang bán mỗi ngày cùng 3 - 5 căn nhà đã làm nền so sánh sau khi đã hoàn thành báo cáo 40 nhà đã bán, để không ngừng cập nhật, nâng trình định giá về Bất động sản với phân khúc, khu vực mình chọn đánh.

Tướng quân Phú Tuấn - Giám đốc Khối Gia Phú.


XEM THÊM

ỨNG TUYỂN 

CÔNG TY CỔ PHẨN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123


Trụ sở miền Nam: Tòa nhà 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 091.1979.396 - 0907.999.651
Email: Tuyendunghcm.tuan123@gmail.com

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form tuyển dụng Tuấn 123

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN