Lượt xem: 44

NHỚ ƠN MẸ - TÔN VINH NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019.
21/10/2019 7:30

Hòa chung tâm tình của tất cả người con trên đất nước Việt Nam cùng hướng về Mẹ, chiều ngày 20/10/2019, Chương trình  NHỚ ƠN MẸ của anh em Tuấn 123 đã được tổ chức trang trọng, ấm áp tại Trung tâm sự kiện Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
 


 

Niềm hạnh phúc lớn nhất của con là nụ cười Mẹ Cha.
 

Chương trình NHỚ ƠN MẸ là dịp để anh em Tuấn 123 chứng tỏ với Mẹ Cha mình rằng: Mẹ Cha hãy yên tâm an hưởng tuổi già, chúng con đã trưởng thành, đã tìm được bến đỗ cho sự nghiệp, Tuấn 123 là nơi anh em chúng con cùng nhau phấn đấu, cùng nhau tạo tương lai. Mâm cỗ thịnh soạn Tuấn 123 dành tặng Mẹ Cha, các ca khúc tuyệt vời nhất với những ca sĩ nổi tiếng nhất mới chỉ là bước đầu tiên để Nhớ Ơn Mẹ Cha.

Mỗi chúng ta được sống trên đời, dù là thiên tài cả thế giới phải nhắc đến hay không thì ai ai cũng đều đến với cuộc đời này từ một bà tiên mang tên Mẹ hiền. Cuộc đời Mẹ, cuộc đời Cha chính như những chiếc đồng hồ cát, mỗi ngày trôi qua, những hạt cát lại vơi dần, thời gian chúng ta được bên các bậc sinh thành lại ít dần đi, ít dần đi. Vậy nên, khi còn có cơ hội, hãy yêu thương, báo hiếu Mẹ Cha bằng những hành động thực tế nhất.
 

Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ niềm vui xúc động đến các Mẹ của anh em Tuấn 123
 

Ca sĩ Trọng Tấn hát tặng các Mẹ qua lời ca ấm áp, ngọt ngào
 

                Thực đơn mừng Mẹ Cha là những món ăn sơn hào hải vị

 


Sau gần ba giờ đồng hồ cùng nhau chia sẻ, học hỏi, hoài niệm về Mẹ, để kết thúc buổi nói chuyện chuyên đề Ngày Của Mẹ, Anh em Tuấn 123 đã cùng nhau dâng lời chúc phúc cho Cha Mẹ, đồng thời cũng là một lời hứa trọn tình con thảo.

 


XEM THÊM

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN