Lượt xem: 98

Bạn à, bạn và tôi không phải là người đầu tiên muốn giàu sang, thành công trong sự nghiệp vì hầu hết đều có mong muốn rất chính đáng ấy. Bạn không phải là người đầu tiên muốn hoàn thành giấc mơ của mình. Bạn càng không phải là người đầu tiên muốn mình là người giỏi nhất có thể ở lĩnh vực, công việc mà mình đam mê, yêu thích. Nhưng bạn cần biết rằng, nhiều người đã sống ở trên đời trước bạn nên hãy tập quan sát, khiêm nhường vì núi cao còn có núi cao hơn. Và sẽ thật khôn ngoan nếu biết cách vừa đi vừa tìm hiểu xem những người thành công, những người giỏi nhất học được gì trên con đường của họ, trước khi bạn bắt đầu con đường của riêng mình.

Nhiều người thường đổ lỗi là do dành quá nhiều thời gian cho công việc để phát triển sự nghiệp nên bỏ bê, đánh mất cuộc sống gia đình. Vì thế phải tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Thực tế cho thấy, công việc chính là cuộc sống và ngược lại cũng vậy. Khi bạn làm thuê, bạn có quyền chọn ngày làm 8 tiếng hoặc ít hơn. Nhưng khi bạn làm chủ, làm việc cho chính mình, bạn sẽ không còn chỉ làm 8 tiếng nữa, mà làm vì tương lai tươi đẹp ngày mai. Cho nên công việc, nơi làm việc nên là nơi bạn tận hưởng cuộc sống, phát triển năng lực, học hỏi để tiến bộ và xây dựng các mối quan hệ khác. Thời gian gặp đồng nghiệp trong ngày bao giờ cũng nhiều hơn gặp người thân trong gia đình dù là người yêu hay vợ chồng, con cái. Đôi khi, những cách làm, giải quyết công việc ở Công ty cũng chính là cách mà chúng ta sẽ áp dụng cho cuộc sống thực tại của mình. Tư duy trong công việc cũng chính là tư duy trong cuộc sống thực tế. Người có tư duy tốt trong công việc, cuộc sống bên ngoài chắc chắn tốt đẹp hơn nếu không viện lý do để đổ lỗi. Khi bạn làm việc chăm chỉ vì công việc, bạn sẽ chỉ đủ tiền để sống. Nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ cho chính bản thân mình, bạn sẽ có một gia tài.

Bất động sản không đơn thuần là một lĩnh vực kinh doanh, người ta xem đây là một trò chơi trí tuệ của những người thực sự có bản lĩnh. Nói về Bất động sản, nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới đã phát biểu những câu nói vô cùng sâu sắc và có giá trị về sau. Không đơn thuần là câu nói, trích dẫn mà nó còn là kiến thức vô cùng quý giá.

"Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món Bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới."
Tổng thống Mỹ, Franklin D. Roosevelt.

"90% các triệu phú đều đi lên từ sở hữu Bất động sản. Nhiều tiền đã được tạo ra trong Bất động sản hơn trong tất cả các ngành công nghiệp cộng lại. Kẻ khôn ngoan là người kiếm tiền ngày hôm nay và đầu tư vào Bất động sản."
Tỷ phú Andrew Carnegie.

"Mua Bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có."
Doanh nhân Marshall Field.

"Kinh doanh Bất động sản là công việc đào tạo tuyệt vời với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng. Bởi bạn học cách chấp nhận từ chối, học cách gặp gỡ người mới, làm việc với người giỏi và tìm ra những đặc điểm phổ biến. Đó là cách bán những ngôi nhà..."
Thượng nghị sỹ Mỹ, Johnny Isakson.

"Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những Bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có."
Nhà kinh tế chính trị học, John Stuart Mill.

 
Nguyễn Phú Tuấn. 


XEM THÊM

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN