Sáu năm trước vận may đến với tôi, tôi được mời về làm Trưởng Đại diện miền Nam - Công ty Bất động sản Tuấn 123, đơn vị Môi giới Độc tôn Thổ cư tại Việt Nam trong khi bản thân chưa có một tí kiến thức, kỹ năng gì với Bất động sản. Âu đó cũng là cơ duyên khi ông Phạm Anh Tuấn - Thủ lĩnh TUẤN 123, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tập đoàn Việt Rich, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tuấn 123, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản, Viện trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam ngày ấy là bạn học của tôi thời phổ thông, sống với nhau thời sinh viên ở khu trọ Trần Văn Đang, đã tin cậy, nâng đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi, hướng dẫn, đào tạo giúp tôi tự tin tiếp cận công việc, thay đổi tư duy về kinh doanh, cách ăn nói, xử lý và hoàn thành công việc. Đồng hành cùng phát triển Trụ sở miền Nam từ 20 anh em ngày đầu sau gần 6 năm lên gần 5.000 thành viên, phỏng vấn với khoảng 30.000 Ứng viên để có được nhân sự chất lượng như hiện tại, tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cùng khai thông những bế tắc, suy tư trong lòng Ứng viên khi đến phỏng vấn, hợp tác. Tôi sẽ luôn biết ơn ông Phạm Anh Tuấn vì những gì ông đã chỉ dạy, giúp đỡ.

Một ngày cuối năm 2021, khi đang ngồi viết mục tiêu cho năm tới và nhìn lại một năm đã qua, tôi bất chợt nảy ra trong đầu ý tưởng viết một cuốn sách về công việc mà tôi đang đam mê. Tôi muốn tổng hợp, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng tuyệt vời mà tôi may mắn được lĩnh hội từ các Lãnh đạo, Đào tạo gia tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 với tất cả những anh chị em mới vào nghề Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam theo một cách đơn giản, với văn phong bình dân dễ hiểu nhất. Tôi đã chia sẻ ý tưởng của mình với Giáo sư Phan Văn Trường và được Thầy góp ý, khuyến khích, ủng hộ giúp tôi có thêm niềm tin, tạo động lực to lớn sớm thực hiện được điều này.

Thời Ba tôi còn sống rất mong tôi làm tiến sĩ vì ở quê tôi, tiến sĩ thực học Bách khoa hay du học học bổng nước ngoài thì oách lắm. Ba tôi đã mất gần chục năm và tôi không còn làm nghề Môi trường, cũng không còn làm giảng viên, nghề mà tôi đã gắn bó trên dưới 20 năm. Chính vì thế, tôi đã dành tâm sức để viết sách, như là một niềm vui gửi đến Ba. Tôi tin Ba sẽ vui, rất vui khi tôi cùng gia đình đang sống tốt, lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp với cuộc sống. Cảm ơn Má người phụ nữ yêu thương con nhiều nhất trên trần gian này, luôn chăm sóc, động viên, dạy dỗ và dành những điều tuyệt vời nhất cho con cùng gia đình nhỏ của con, các cháu nội của Má. Con cầu chúc Má luôn khỏe mạnh, sống an vui tuổi già, hạnh phúc cùng cháu con ạ.  

Cuốn sách cũng là lời cảm ơn chân thành đến bà xã cùng các con, là nguồn động viên, an ủi, khích lệ lớn nhất giúp tôi có động lực mạnh mẽ, quyết tâm hoàn thành cuốn sách sớm nhất có thể. Em chia sẻ giúp tôi như được thấu cảm, quyết tâm hơn: “Em thấy anh đang xây dựng những điều rất tốt đẹp, anh hãy luôn là người tốt hơn nữa nhé. Hãy để em cùng các con công nhận và tự hào vì điều đó. Để những thói quen tốt, kỹ luật bản thân, bận rộn chính đáng lấn dần, loại bỏ những thói quen chưa tốt. Em cùng các con luôn ủng hộ anh sớm hoàn thành cuốn sách đầu tay.”

Cảm ơn các Lãnh đạo, Đào tạo gia cùng tất cả anh chị em Tuấn 123 đã chia sẻ những bài học vỡ lòng từ khi tôi còn như tờ giấy trắng bước chân vào nghề. Đặc biệt cảm ơn anh chị em Khối Gia Phú – Tuấn 123 đã luôn tin yêu, quý mến, tín nhiệm, đồng hành, phát triển, xây dựng ý tưởng để tôi quyết tâm hơn sớm hoàn thành sách nhằm giúp anh em đi cùng mau nhất có nghề, nhanh có thu nhập, có kết quả tương xứng khi ngày đêm miệt mài, siêng năng, chăm chỉ, chuẩn chỉ, cắm cổ cày. Thật vui khi những người anh em xuất sắc đã có thu nhập hơn 1 tỷ sau 1 năm đến với Nghề và nhiều tỷ ở thời điểm hiện tại, là những thành viên có thành tích vượt trội, là những minh chứng sống động đang cống hiến làm việc cùng tôi.

Cảm ơn anh chị em Công ty Bất động sản Tuấn 123 Miền Nam, Tập đoàn Việt Rich đã góp ý, hiệu chỉnh giúp nội dung cuốn sách được hoàn thiện hơn.
Cảm ơn anh chị em đã lên ý tưởng thiết kế bìa sách, lên khuôn in giúp cuốn sách nhìn thu hút, hấp dẫn bạn đọc.

Tôi đã cố gắng rất nhiều để hoàn chỉnh cuốn sách, tránh ít sai sót nhất có thể. Tuy nhiên điều này khó tránh khỏi, mong bạn đọc lượng tình bỏ qua, góp ý giúp để tôi hoàn thiện hơn.  

-----------------------------------------------
Thạc sỹ Nguyễn Phú Tuấn.
H: 091.1979.296
Z: 0996.123.678

XEM THÊM

ỨNG TUYỂN 

CÔNG TY CỔ PHẨN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123


Trụ sở miền Nam: Tòa nhà 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 091.1979.396 - 0907.999.651
Email: Tuyendunghcm.tuan123@gmail.com

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form tuyển dụng Tuấn 123

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN