Lượt xem: 62

16/07/2019 8:00
Sáng ngày 15 tháng 07 năm 2019, nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, Công ty CP Tuấn 123 tổ chức hoạt động thể thao đi bộ với tên gọi CHINH PHỤC ĐÈO HẢI VÂN. Sự kiện đã thiết lập một Kỷ lục mới của Việt Nam với số lượng người tham gia chinh phục đỉnh đèo nhiều nhất.

Sự kiện đi bộ CHINH PHỤC ĐÈO HẢI VÂN đã thu hút trên 1.500 anh em Công ty TUẤN 123 cùng người thân vàbạn bè, khách hàng bao gồm nhiều độ tuổi khác nhau. Điểm xuất phát của hành trình là từ chân đèo phía Nam lên đến đích là đỉnh đèo Hải Vân (toàn bộ hoạt động leo đèo diễn ra trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng).Sự kiện tổ chức nhằm tạo khí thế để động viên, khích lệ tất cả anh em TUẤN 123 rèn luyện sức khỏe, hăng say làm việc, chốt nhà rực rỡ. Đồng thời, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các thành viên Tổng Công ty tại Hà Nội và Trụ sở miền Nam. Để cuộc chinh phục thành công, đặt ra rất nhiều áp lực và thách thức cho đơn vị tổ chức như phương tiện đi lại; khảo sát địa điểm dừng nghỉ, tìm nhà hàng ăn uống đủ điều kiện cơ sở vật chất và khả năng phục vụ; chuẩn bị trang phục thống nhất… với quy mô cho hàng nghìn người.

 Tuy nhiên, với sự chuẩn bị chu đáo cùng ý thức của tất cả các thành viên tham gia, sự kiện khép lại thành công rực rỡ, việc di chuyển đáp ứng các yêu cầu đặt ra để thiết lập một Kỷ lục như tuân thủ đúng quy định của pháp luật; không làm ảnh hưởng tới các công trình của di tích; có ý thức bảo vệ môi trường, bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông đi lại cả trước, trong và sau khi diễn ra hoạt động CHINH PHỤC ĐÈO HẢI VÂN. 

Hình ảnh hàng ngàn người xếp hàng nối đuôi nhau đi bộ chinh phục đỉnh đèo Hải Vân tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp và mang nhiều ý nghĩa.


Đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 3 liên tục từ năm 2017 đến nay, Công ty Cổ phần Tuấn 123 tổ chức hoạt động này và năm nay cũng là năm tổ chức với quy mô và số người tham dự lớn nhất.

Sự kiện đã thiết lập một Kỷ lục mới của Việt Nam với số lượng người tham gia đi bộ chinh phục đỉnh đèo Hải Vân nhiều nhất - Trong ảnh, ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố Quyết định xác lập Kỷ lục.
Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến đại diện hai đơn vị Công ty Cổ phần Tuấn 123 và Công ty Cổ phần Lữ hành quốc tế Việt Nam Number One.


Anh em giao lưu đỉnh cao tại Thành phố Đà Nẵng.

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những ấn tượng khó phai trong lòng các cán bộ nhân viên công ty, cũng như du khách đi đường.
 


XEM THÊM

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN