ĐÁ BÓNG - CHỐT NHÀ - CHỐT NHIỀU NHÀ THÌ PHẢI GIỎI ĐÁ BÓNG.
TUẤN 123 không chỉ tạo ra sân chơi để tất cả anh chị em có cơ hội trở thành các tỷ phú mà còn trở thành các ngôi sao, các siêu cầu thủ trên sân bóng.
GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ TRỤ SỞ MIỀN NAM được tổ chức thường niên, nơi anh chị em được vui chơi, thỏa sức cháy hết mình cùng đồng đội, tận hưởg những giây phút thăng hoa cùng những trận cầu đỉnh cao tại TUẤN 123.                                                                         Hãy luôn ra sân với tâm thế trận đánh cuối cùng của cuộc đời.


Cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới là khi bạn ở trong sân bóng đá đó, và bạn biết rằng đội của bạn sẽ thành công bởi vì bạn nhìn xung quanh và thấy 10 người bạn tốt nhất của mình đang chơi bên cạnh.

Bạn không truyền cảm hứng cho đồng đội của bạn bằng cách cho họ thấy bạn tuyệt vời như thế nào. Bạn truyền cảm hứng cho họ bằng cách cho họ thấy họ thật tuyệt vời.Đội bóng của bạn chính là gia đình thứ hai của bạn - Và đương nhiên, TUẤN 123 là gia đình thứ 2 của tôi.Hãy để đôi chân của bạn nói chuyện - Những cô gái vàng trong làng bóng đá TUẤN 123.Bóng đá không phải một trò chơi – đó là lối sống!Tài năng của bạn sẽ quyết định những gì bạn có thể làm. Động lực của bạn sẽ quyết định mức độ bạn sẵn sàng làm. Thái độ của bạn sẽ quyết định bạn làm điều đó như thế nào.

---
TÌM HIỂU THÊM:
🏠 Tham dự đào tạo: http://bit.ly/Dang-ky-tham-du-dao-tao

👉 Gia nhập cùng: https://maps.app.goo.gl/bRnYqtkUdQBtMrf3A

🔻 Tìm hiểu thêm: http://www.tuyendung-batdongsan.com.vn


XEM THÊM

ỨNG TUYỂN 

CÔNG TY CỔ PHẨN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123


Trụ sở miền Nam: Tòa nhà 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 091.1979.396 - 0907.999.651
Email: Tuyendunghcm.tuan123@gmail.com

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form tuyển dụng Tuấn 123

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN