Nhà thuộc khu vực đất dữ là như thế nào?
Với nhiều lý do khác nhau, người sống ở đất dữ có thể bị trêu, bị phá vào ban đêm hoặc bóng đè, cảm thấy lạnh tóc gáy, nổi da gà do năng lượng khu đất rất thấp. Từ đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Trong quan niệm tâm linh, một khu đất có thể được coi là "đất dữ" nếu có những sự kiện không mong muốn xảy ra như tai nạn, bệnh tật, họa hoạn, đánh nhau, cãi vả và rắc rối. Theo quan niệm đó, các sự kiện này có thể liên quan đến các yếu tố tâm linh như linh khí của địa điểm, các yếu tố ngũ hành, hoặc các tác động từ các linh vật, ma quỷ ám hoặc các thế lực tà ác.

Tại sao người ta thường nói đất dữ nhiều âm khí?
Trải qua biến động lịch sử với vô số cuộc chiến tranh trên khắp các vùng quê, đất nước. Có nhiều quan niệm dân gian hay trong Muôn kiếp Nhân sinh cho rằng: Có nhiều cõi giới với các dạng vật chất khác nhau cùng tồn tại song song trên thế giới này, ở mỗi cõi giới với các dạng vật chất khác nhau nên sẽ có giống loài đặc trưng phát triển, chiếm ưu thế. Khu đất dữ là nơi có thể có:

+ Những người chết trận không được làm ma chay thì linh hồn họ sẽ đọa tại nơi họ mất.
+ Những người chết do tự tử cũng sẽ dễ bị đọa thành cô hồn nơi chết mà không được siêu thoát.
+ Những người chết do tai nạn, chết do đột tử, chết do thiên tai, nạn đói… tại mảnh đất đó.
+ Là nơi đã từng chôn cất nhiều mồ mả, là chiến trường trong chiến tranh, là nền nghĩa trang cũ, là hố chôn tập thể…
+ Ngôi nhà đã nhiều lần được các thầy pháp, thầy phù thủy, thầy cúng đến cúng lễ yểm binh, dán bùa, trấn yểm.
+ Ngôi nhà đã từng có người mở điện thờ, xây điện thờ, nuôi âm binh.

Như chúng ta biết, sự thật thì luôn tồn tại nhiều cõi giới với các dạng vật chất khác nhau vì nhiều lý do khác nhau hay do yếu tố lịch sử, vì ngày xưa chiến tranh người chết rất nhiều, nơi nào cũng có người chết. Chưa kể chết đói, thiên tai, dịch bệnh và tai nạn… Không phải cứ chết đi là được đầu thai, chuyển kiếp hay về cõi giới tốt ngay được. Muốn tìm hiểu rõ hơn để sống tốt đẹp hơn với kiếp người mời anh chị em xem thêm tại Muôn kiếp Nhân sinh Tập 1, Tập 2 của tác giả Nguyên Phong. Thường những nơi quy tụ nhiều vong hồn, hay các vong hồn có những u uất, nhiều nỗi niềm, lang thang không chuyển kiếp được vô tình sẽ tạo thành vùng đất dữ hay còn gọi là nặng âm.

Vậy, khi Môi giới dẫn khách hay giới thiệu những căn nhà đẹp, giá tốt nhưng chẳng may ngôi nhà thuộc khu vực đất dữ thì sẽ tư vấn khách như thế nào?

+ Đầu tiên là giá rẻ và rất rẻ. Anh em tư vấn điểm này trước, vì trong khu vực hiếm căn nào có được giá tốt như thế cùng với các tiện ích xung quanh.

+ Ngoài ra Môi giới có thể tư vấn khách một vài cách để hóa giải để mang đến sự an tâm cho khách hàng:
- Có thể kiểm tra khu đất dữ bằng cách mà rất nhiều khách mua cũng như Môi giới thường dùng, đó là đưa trẻ con vào nhà, nếu trẻ con đang bình thường mà vào nhà đột nhiên quấy khóc hay như nhà có nuôi chó có thể đưa cho vào nhà, chó sủa dữ dội thì khả năng căn nhà ấy là nhà nằm trong khu đất dữ thì nên mời thầy phong thủy cao tay đảm bảo hóa giải hóa giải một cách tốt nhất thì mới ra quyết định.
- Thực hiện các nghi thức tâm linh: Các nghi thức tâm linh như lễ cúng, xông nhà, dâng hương, hoặc lập đàn cầu an có thể giúp tăng cường linh khí cho khu đất, loại bỏ các tác động tiêu cực và mang lại tình hòa thuận cho người sống trên đó.
- Thực hiện cải tạo địa hình: Cải tạo địa hình có thể bao gồm đào bỏ đất để tạo ra dòng chảy năng lượng tốt hơn.
- Sử dụng các vật phẩm phong thủy: Đặt các vật phẩm phong thủy như đá quý, kim loại quý giá để tăng cường linh khí cho khu đất. Hay như vòng tay, nhẫn, trang sức và đồ dùng trong nhà có thể được sử dụng để mang lại sự may mắn và tăng cường linh khí cho khu đất.
 
Nguyễn Phú Tuấn.


XEM THÊM

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN