GIÀU SANG CÙNG TUẤN 123 VỚI CHIẾN DỊCH 6-7-8!
01/9/2019 7:30


Công ty chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình GIÀU SANG CÙNG TUẤN 123 do Trưởng Đại diện miền Nam phát động nhằm mục đích nâng cao năng lực nghề Môi giới một cách mạnh mẽ trong một khoảng thời gian ngắn (lần này là khoảng 45 ngày):

✅ Thành viên tham dự sẽ CAM KẾT nỗ lực bằng HÀNH ĐỘNG với Chiến dịch 6-7-8:
- 6: Bắt đầu công việc trước 6 giờ sáng, thức dậy đăng tin trước 5g00 hoặc đi xem nhà trước 6g00.
- 7: Làm việc 7 ngày trong tuần.
- 8: Rời khỏi công việc sau 8 giờ tối.
(Không nhất thiết là phải có mặt tại Công ty 100% các khoảng thời gian ấy, nhưng thực sự làm các việc của Môi giới. Chúng tôi không bao giờ chấm công).
✅ Các thành viên sẽ được tham dự các "lớp học" đặc biệt với các chủ đề giúp nâng cao thực tế nghề, nâng tầm xứng đáng với hai chữ CHUYÊN GIA mà chủ đạo là do anh em thường mắc các lỗi sau:

💡 1. Không có Tư duy đúng.

➖ Đó là sai lầm lớn nhất khi bước vào Môi giới Bất động sản của hầu hết của 90% anh em làm nghề này… Họ chỉ nghĩ đây là công việc làm “cò”, bán thời gian,…

➖ Dẫn đến không biết nên bắt đầu từ đâu, chọn khu vực nào để bán và chọn phân khúc nào phù hợp với mình.

#KẾT_QUẢ là khiến anh em mất rất nhiều thời gian, cả tiền bạc lẫn công sức của bản thân mà vẫn trắng tay.

💡 2. Không biết Tìm khách mua.

➖ Không biết quảng cáo làm sao để khách hàng biết đến mình và mua nhà của mình.

➖ Anh em bán những tài sản trị giá lớn nhưng lại không dám bỏ công sức, tiền của ra để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

👉🏻 Dẫn tới không có khách hàng, anh em cũng không bán được nhà.

3. Không Làm chủ cuộc chơi.

➖ Không phác họa được chân dung khách mình rõ nét nhất.

➖ Không tạo dựng được niềm tin, không lấy được tim của khách.

➖ Không biết khách mình muốn gì, thích gì.

👉🏻 Dẫn tới không làm chủ cuộc chơi, không hướng khách theo ý mình, không quyết, không gút được nên vụ chốt không diễn ra.

4. Không có Đội nhóm.

➖ Một mình bạn sẽ không thể kham được mọi việc và sai lầm là bạn không biết làm thế nào để giải quyết bài toán đội nhóm thì bạn sẽ mãi chỉ là “cò”.

➖ Làm Bất động sản rất cần có đội nhóm và khi anh em tham gia cùng Chương trình thì việc anh em cùng đội nhóm hỗ trợ rất tuyệt vời.

#QUAN_TRỌNG: Khi anh em không có Tư duy đúng và không biết cách Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì khả năng bán hàng gì cũng kém.

➖ Nếu anh em đang làm Môi giới Bất động sản nhưng chưa kiếm được tiền hoặc muốn kiếm được nhiều tiền từ nghề này và trở thành "Chuyên gia Môi giới" hãy tham gia CHƯƠNG TRÌNH GIÀU SANG CÙNG TUẤN 123 VỚI CHIẾN DỊCH 6-7-8.
➖➖➖


✅ Các thành viên được chia làm các nhóm (có các Trưởng nhóm) có cùng một số tiêu chí giống nhau (ví dụ cùng bán một khu vực, cùng bán một phân khúc giá) đồng điệu mục tiêu, nhiều điểm chung để hỗ trợ nhau tốt hơn.

+ Trong chương trình, mỗi ngày, các thành viên đều được hướng dẫn tự đưa ra cho mình những mục tiêu bằng con số phải đạt được (Ví dụ: Khảo sát bao nhiêu nhà, đăng bao nhiêu tin, ...) được nhắc nhở, và cùng các thành viên khác chinh phục các mục tiêu, thử thách nhỏ mỗi ngày.

+ Các thành viên có năng lượng mức thấp thể hiện qua hành động yếu ớt không đạt các chỉ tiêu về mặt số lượng công việc nhất định sẽ được mời rời khỏi chương trình liên tục qua những đợt đánh giá trong suốt chương trình.

+ NĂNG LƯỢNG luôn ở mức cao, tích cực và đồng điệu, được cộng hưởng lên càng cao hơn giúp thúc đẩy hành động mạnh mẽ, quyết liệt, vui vẻ, hiệu quả hơn ... Đó là sự khác biệt lớn nhất của chương trình này.

Anh chị em đã đăng ký thì hãy giữ lời CAM KẾT khi mình đăng ký để sau CHIẾN DỊCH này thì các THÓI QUEN tích cực được hình thành từ cảm xúc, tư duy, hành động giúp THAY ĐỔI nâng tầm bản thân thực sự khác hẳn so với trước khi tham gia chương trình.

Anh chị em chưa đăng ký tham dự lần này vì lý do không đủ điều kiện hoặc lý do bản thân cá nhân thì cũng hãy hứa với lòng mình rằng KẾT QUẢ chính là từ:

+ Những gì mình DÁM NGHĨ.
+ Những gì mình DÁM NÓI.
+ Những gì mình DÁM LÀM.
+ ... và KIÊN TRÌ ...
+ ... với sự TẬP TRUNG ...
+ ... và NĂNG LƯỢNG hành động ở mức CAO ...

Thiếu 1 trong 6 dấu "+" trên thì kết quả đều khó thành.

30 ngày nữa Tết rồi. Tết này sao đây?
Phụ thuộc vào ngay lúc này, ngay BÂY GIỜ ý thức rõ:
+ Ta ĐANG nghĩ gì?
+ Ta ĐANG làm gì?
+ Ta NÊN - CẦN nghĩ gì?
+ Ta NÊN - CẦN làm gì?

NGAY BÂY GIỜ, NGAY HÔM NAY.
➖➖➖➖➖➖✅ Những #lợi_ích cơ bản mà anh em sẽ nhận được tại Chương trình:

1. Được hướng dẫn viết hoàn chỉnh mục tiêu công việc, cuộc đời để thành công hơn.

2. Biết định giá chính xác Bất động sản để chọn được căn nhà có giá tốt nhất mà bán.

3. Anh em muốn trở thành Chuyên gia Môi giới, định giá xuất sắc. Anh em sẽ được học những chiến lược đúng đắn để làm điều đó.

4. Những kênh tìm kiếm khách hàng tiềm năng và phương pháp viết quảng cáo giúp anh em có nhiều khách hàng tiềm năng bán được nhà nhanh nhất.

5. Và còn rất rất nhiều những kiến thức #chuyên_sâu khác (giao tiếp, đội nhóm, quy trình dẫn khách, kịch bản đưa khách đi xem lại, các bước chăm khách cũ, pháp lý trong giao dịch Bất động sản, các tình huống đàm phán, thương lượng giá, tư vấn khách hàng ôm tiền đặt cọc, đặt cọc, hậu đặt cọc và các thủ tục công chứng, sang tên, thu hoa hồng).


🏠 Tham dự đào tạo: http://bit.ly/Dang-ky-tham-du-dao-tao

👉 Gia nhập cùng: https://maps.app.goo.gl/bRnYqtkUdQBtMrf3A

🔻 Tìm hiểu thêm: http://www.tuyendung-batdongsan.com.vn


XEM THÊM

ỨNG TUYỂN 

CÔNG TY CỔ PHẨN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123


Trụ sở miền Nam: Tòa nhà 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 091.1979.396 - 0907.999.651
Email: Tuyendunghcm.tuan123@gmail.com

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form tuyển dụng Tuấn 123

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN