Năm năm trước vận may đến với tôi, tôi được mời về làm Trưởng Đại diện miền Nam - Công ty Bất động sản Tuấn 123, đơn vị Môi giới Độc tôn Thổ cư tại Việt Nam trong khi bản thân chưa có một tí kiến thức, kỹ năng gì với Bất động sản âu đó cũng là cơ duyên khi ông Phạm Anh Tuấn - Thủ lĩnh TUẤN 123, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tuấn 123, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản, Viện trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam ngày ấy là bạn học của tôi thời phổ thông, sống với nhau thời sinh viên ở khu trọ Trần Văn Đang, đã tin cậy, nâng đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi, hướng dẫn, đào tạo giúp tôi tự tin tiếp cận công việc, thay đổi tư duy về kinh doanh, cách ăn nói, xử lý và hoàn thành công việc. Đồng hành cùng phát triển Trụ sở miền Nam từ 20 anh em ngày đầu sau gần 5 năm lên gần 3000 thành viên, phỏng vấn với khoảng 10.000 Ứng viên để có được nhân sự chất lượng như hiện tại, tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cùng khai thông những bế tắc, suy tư trong lòng Ứng viên khi đến phỏng vấn, hợp tác. Tôi sẽ luôn biết ơn ông Phạm Anh Tuấn - Thủ lĩnh TUẤN 123 vì những gì ông đã chỉ dạy, giúp đỡ tôi.

Cuối năm 2020 tôi ngồi nhìn lại một năm đã qua và viết mục tiêu cho năm 2021, bất chợt ý tưởng về một cuốn sách liên quan đến công việc mà tôi đang đam mê để tổng hợp, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng tuyệt vời mà tôi có cơ hội được nghe thấy từ các Lãnh đạo, Đào tạo gia tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 với tất cả những anh chị em mới vào nghề Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam theo cách đơn giản, với văn phong bình dân dễ hiểu và tôi đã chia sẻ ý tưởng của mình với Giáo sư Phan Văn Trường, Thủ lĩnh TUẤN 123 và đã được góp ý, khuyến khích, ủng hộ giúp niềm tin, động lực trong tôi lớn hơn.  

Thời Ba tôi còn sống rất thích tôi làm tiến sỹ sau khi tôi hoàn thành Thạc sĩ Kỹ thuật Môi trường 2003 - 2005. Ở quê tôi, tiến sĩ mà thực học Bách khoa hay du học bằng học bổng nước ngoài thì oách lắm, Ba tôi đã mất cũng gần chục năm và tôi không còn làm nghề Môi trường, không còn làm giảng viên nghề mà tôi đã gắn bó trên dưới 20 năm, nên việc tôi dành tâm sức để hoàn thành cuốn sách xem như một lời xin lỗi với Ba. Tôi tin Ba sẽ vui, rất vui khi tôi cùng gia đình đang sống tốt, lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp với cuộc sống. Cảm ơn Má người phụ nữ yêu thương tôi nhiều nhất trên trần gian này, luôn chăm sóc, động viên, dạy dỗ và dành những điều tuyệt vời nhất với tôi cùng gia đình nhỏ của tôi, các cháu nội của Má. Tôi cầu chúc Má luôn khỏe mạnh, sống an vui tuổi già, hạnh phúc cùng cháu con ạ.  

Tôi cảm ơn các Lãnh đạo, Đào tạo gia cùng tất cả anh chị em Tuấn 123 đã chia sẻ những bài học vỡ lòng từ khi tôi còn như tờ giấy trắng mới bước chân vào nghề. Đặc biệt cảm ơn anh chị em Khối Gia Phú – Tuấn 123 đã đồng hành cùng tôi mau nhất có nghề, nhanh có thu nhập, có kết quả tương xứng, có thu nhập tiền tỷ nhiều tỷ mỗi năm. Thật vui khi những người anh em xuất sắc như Chuyên gia Quý – Chuyên viên bán hàng xuất sắc nhất Quý II năm 2019, Chuyên gia Kiệt – Chuyên viên bán hàng xuất sắc nhất năm 2019, Đàm phán xuất sắc thị trường miền Nam 6 tháng cuối năm 2020 và Chuyên gia Hải – Đàm phán xuất sắc nhất toàn quốc 6 tháng đầu năm 2021, đã có thu nhập hơn 1 tỷ sau 1 năm đến với nghề và nhiều tỷ ở thời điểm hiện tại, là những thành viên có thành tích vượt trội, là những minh chứng sống động đang cống hiến làm việc cùng tôi tại Trụ sở miền Nam.

Tôi, Tướng quân Phú Tuấn – Trưởng Đại diện miền Nam, Giám đốc Khối Gia Phú, Đào tạo gia 5 sao, Đàm phán gia Công ty rất vui được chia sẻ với anh chị em về: Bất động sản từ thế giới đến Tuấn 123.

NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THẾ GIỚI

Tại các nước phát triển, nghề Môi giới Thổ cư đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu để hình thành một thị trường Bất động sản lành mạnh. Hoạt động nghề nào cũng có những khó khăn nhất định, tuy nhiên nghề Môi giới Thổ cư vẫn luôn khẳng định tầm quan trọng của mình qua mỗi thời kỳ, được công nhận, tôn trọng và pháp luật bảo vệ ở mức cao, như ở Mỹ phí Môi giới Thổ cư từ 5 – 7%, Nhật Bản 3 – 5%, Úc tối thiểu 3%, Trung Quốc tối thiểu 2%.

Với gần 1 triệu thành viên trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ (NAR) cũng đủ nói lên sức mạnh và vai trò của Môi giới Bất động sản đã mang lại cho nền kinh tế Mỹ những bước phát triển trong hai thập niên gần đây. Nơi có lịch sử nghề Môi giới ra đời lâu năm nhất trên thế giới có lẽ là tại Mỹ, hoạt động nghề này diễn ra mạnh mẽ và để hành nghề phải có Chứng chỉ Môi giới Bất động sản do chính quyền Liên bang cấp. Tại Mỹ, các nhà Môi giới phải trải qua khóa đào tạo 180 giờ sau đó thi sát hạch để được cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đăng ký kỳ thi cấp phép hành nghề Môi giới Bất động sản. Trước hết phải trải qua một kỳ thi viết, đó là điều kiện tối thiểu. Khi đăng ký dự thi lấy Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản thì phải đảm bảo đủ 18 tuổi, có chứng nhận cư trú rõ ràng, không có tiền án tiền sự và có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc cho những người đã được cấp phép kinh doanh Bất động sản tối thiểu 5 năm.

Nghề Môi giới ở Trung Quốc, đất nước có dân số đông nhất thế giới cũng ra đời và phát triển cách đây vài chục năm. Theo quan niệm của người dân Trung Quốc việc mua nhà là một trong những ưu tiên quan trọng nhất trong cuộc đời. Để mua được ngôi nhà ưng ý đúng với phong thủy và hợp phong cách không phải là điều đơn giản. Vì vậy các công ty Môi giới chiếm một vai trò không thể thiếu trong việc tư vấn mua bán nhà cho người dân nước này. Người làm nghề Môi giới ở Trung Quốc phải đủ 18 tuổi trở lên, trình độ văn hóa trên phổ thông trung học, trước khi hành nghề phải trải qua các kỳ thi sát hạch và huấn luyện về kỹ năng.

NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

Thị trường Bất động sản ở Việt Nam hình thành tự phát và có nhiều biến động, trải qua ba đợt sốt nóng là 1992 – 1993, 2001 – 2002 và 2009 - 2010 các đợt sốt nóng về đất không trùng với kỳ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất của Việt Nam. Một đặc điểm là sau cơn sốt đã tạo mặt bằng giá mới và giá này hầu như không giảm, mặc dù thị trường giai đoạn tiếp theo có đóng băng, rất ít giao dịch.

Luật Đất đai năm 1993 ra đời đã góp phần đặt nền móng đầu tiên cho thị trường Bất động sản Việt Nam hình thành và phát triển. Năm 2006, Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Kinh doanh Bất động sản đầu tiên; từ đây các hoạt động đầu tư, tạo lập, mua bán, chuyển nhượng Bất động sản và hoạt động kinh doanh dịch vụ Bất động sản, trong đó có Môi giới Bất động sản được điều chỉnh trong khuôn khổ như nghề Môi giới được khai sinh từ đây; lần đầu tiên nghề Môi giới Bất động sản tại Việt Nam được thừa nhận, địa vị pháp lý của nhà Môi giới được xác lập rõ ràng.

Đến năm 2014, Quốc hội ban hành Luật Kinh doanh Bất động sản mới, trên cơ sở kế thừa, phát huy những giá trị của Luật Kinh doanh Bất động sản 2006 và sửa đổi bổ sung những bất cập trong quá trình thực thi Luật cũ. Qua đó, hoạt động Môi giới Bất động sản được quy định khá cởi mở, ít bị giới hạn bởi các điều kiện khắt khe như Luật Kinh doanh Bất động sản 2006.
Theo số liệu báo cáo từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, hiện có khoảng 300.000 người hoạt động trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản, làm việc trong các công ty Môi giới, sàn giao dịch hoặc hoạt động độc lập, nhưng chỉ có khoảng 10 - 15% người có chứng chỉ hành nghề, một tỷ lệ rất thấp. Đội ngũ Môi giới chủ yếu tập trung ở hai trung tâm lớn là Hà Nội khoảng 100.000 Môi giới và TP.HCM khoảng 150.000 Môi giới.

Nghề Môi giới Thổ cư được dân Hà Nội, Sài Gòn “chấp nhận”, Đà Nẵng đang dần chấp nhận, các tỉnh thành khác gần như chưa; Được giới trẻ Hà Nội đánh giá cao, tự tin khi xưng ngành nghề dù phần lớn chẳng mấy ai được đào tạo chính quy về Môi giới Bất động sản Thổ cư.

Các doanh nhân và tập đoàn lớn ở tất cả các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, đặc biệt là các tỷ phú châu Á, hầu hết đều giàu lên thực sự từ Bất động sản như Lý Gia Thành, Phạm Nhật Vượng, Trần Bá Dương. “Muốn kiếm được nhiều tiền phải tìm đến nơi có thật nhiều tiền. Tất cả con đường làm giàu cuối cùng đều kinh qua Bất động sản.”

Môi giới Bất động sản được xem là nghề hái ra tiền bởi đây là dòng sản phẩm có giá trị lớn, hoa hồng luôn ở mức cao lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho mỗi căn nhà bán được. Do đó, có những Môi giới chỉ cần trong vài tháng bán được 1 - 2 sản phẩm cũng có thể đủ tiêu xài cho nửa năm. Quả thật không sai khi người ta nói rằng làm Môi giới Bất động sản một tháng bằng cả năm làm nghề khác, điều này không sai trong trường hợp anh chị em có kết quả, thành công với nghề. Ai cũng có thể làm nghề Môi giới Bất động sản, ai cũng có thể giàu từ Bất động sản, từ sinh viên đến bô lão nhưng hãy luôn nhớ là nghề có tính sàng lọc rất cao và không phải ai cũng thành công.

Bất động sản là một trong những sản phẩm có giá trị cao nhất trong xã hội, có giá từ vài tỷ đến vài trăm tỷ mà một người bình thường có thể được phép bán, đương nhiên sẽ khó bán hơn bán rau, bán điện thoại di động, bán ô tô và kết quả đạt được sẽ rất hấp dẫn, hoàn toàn xứng đáng với công sức, tài năng, trí tuệ, nhiệt huyết mà anh chị em đã vượt qua với những khó khăn, thử thách trong Nghề.

Môi giới Bất động sản là một trong những Nghề hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu thật sự có năng lực, anh chị em hoàn toàn có thể trở nên giàu có, thậm chí siêu giàu với công việc này. Từng là những con người rất bình thường nhưng bằng sự nỗ lực và quyết tâm, những người này đã trở thành “siêu sao” trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản như Bà trùm Môi giới Bất động sản Ebby Halliday hay Huyền thoại Môi giới địa ốc Dolly Lenz của Mỹ.

Môi giới Bất động sản không còn là nghề xa lạ với nhiều người. Con số hơn 80% giao dịch Bất động sản trên thị trường được thực hiện thông qua các nhà Môi giới cho thấy đóng góp to lớn của đội ngũ này với thị trường Bất động sản. Chính đội ngũ các nhà Môi giới này đã tạo ra sự sôi động của thị trường Bất động sản, là cầu nối giữa khách mua, nhà đầu tư với chủ nhà, chủ đầu tư đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thị trường địa ốc.

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI NGHỀ MÔI GIỚI THỔ CƯ?

Năm 210 trước Công Nguyên, tướng nước Sở là Hạng Võ đưa quân vượt sông Dương Tử để đánh đại quân Tần. Khi đêm xuống, quân Hạng Võ đóng trại nghỉ trên bờ sông. Khi thức dậy, họ hoảng hốt khi thấy thuyền của mình đều bốc cháy. Họ ráo riết truy lùng thủ phạm đã đốt thuyền, nhưng sau đó họ phát hiện ra chính Hạng Võ đã đốt toàn bộ thuyền bè và ông còn ra lệnh đập vỡ hết nồi niêu. Hạng Võ giải thích với binh lính rằng khi không có nồi niêu, không có thuyền bè, họ sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu tới cùng để giành chiến thắng hoặc bỏ mạng. Việc làm trên tạo ra một hiệu ứng tinh thần to lớn đối với binh lính của ông. Họ giương cao giáo mác, cung tên, tấn công kịch liệt vào kẻ thù, giành chiến thắng năm trận liên tiếp và tiêu diệt gọn đại quân nhà Tần. Bài học cho thấy, chỉ có người nào dám ước mơ mới có thể biến ước mơ thành hiện thực và khi anh chị em đủ dũng cảm để đi đến trạng thái không còn đường lùi, có nghĩa anh chị em đã đủ dũng khí để tiến tới thành công. Muốn thành công hãy biến điều đó thành lựa chọn duy nhất.

Có một chàng trai năm 21 tuổi làm ăn thất bại, năm 22 tuổi tranh chức Nghị viện thất bại, năm 24 tuổi việc làm ăn thất bại, năm 26 tuổi người yêu qua đời, năm 27 tuổi từng cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống. Năm 34 tuổi, cạnh tranh chức Nghị viện lại thất bại, năm 36 tuổi vẫn là cạnh tranh chức Nghị viện thất bại, năm 45 tuổi vẫn thất bại, năm 47 tuổi ứng tuyển Phó Tổng thống không trúng cử, năm 49 tuổi lại không trúng cử, năm 52 tuổi trúng cử chức vị Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 16. Người đàn ông này chính là Lincoln, bởi vì ông ta tin tưởng vững chắc rằng chỉ là Thượng đế đang lùi lại chứ không phải là cự tuyệt lời thỉnh cầu của ông. Cho nên, ông luôn luôn nỗ lực kiên trì hết mình và cuối cùng ông đã thành công. Có thể cho phép một người thất bại nhiều lần, thậm chí thất bại nhiều lần ở cùng một việc, nhưng không cho phép vì nhiều lần thất bại ở cùng một việc mà từ bỏ việc đó. Vì vậy, chỉ có người kiên trì với ước mơ của mình mới có cơ hội biến nó thành hiện thực. Đừng chỉ cố gắng một lần, hãy tiếp tục cho đến khi thành công. Một đứa trẻ cố gắng bao lâu để đi được? Câu trả lời là cho đến khi, nó đi được.
Nghề Môi giới Thổ cư hiện nay, nghe thì ai cũng muốn thử nhưng ít người dám đánh đổi công việc đang làm. Những ai đến với nghề sau 6 - 9 tháng không bán được nhà không còn tin vào nghề nghiệp, không còn tin vào bản thân mình, không tin vào thị trường Bất động sản, không còn tin vào đất nước thì cũng sẽ ra khỏi Nghề.

Vậy những người đang làm Môi giới Thổ cư là ai? Gồm những người mới vào Nghề do chưa xin được việc đúng nghề nên thử cho vui, nghe đồn đâu đó nhận thấy rằng nghề này có cơ hội và hợp với mình, đã bon chen nhiều nhưng thấy tất cả đều không có cơ hội để làm giàu chính đáng. Những người quay lại nhiều nhất là chán văn phòng cố định, gò bó, ràng buộc, không giao lưu, không năng động, không hồi hộp, không có thắng thua, cả năm nhận lương không bằng bán 1 cái nhà, nhớ Nghề. Những người ở lại vì tin, đánh giá so sánh với các ngành nghề khác thấy cơ hội nhất, quên cảm giác nhận lương và thích ôm cục tiền.
Nếu anh chị em thấy mình có 6 đặc điểm sau, chắc chắn rằng anh chị em có thể trở thành một nhà Môi giới Thổ cư chuyên nghiệp:

1. Thích tự do, thích làm chủ chính mình.
2. Thích tiền và muốn kiếm thật nhiều tiền.
3. Thích giao tiếp, giao tiếp hiệu quả với người lạ.
4. Không an phận, dám dấn thân, sẵn sàng đối mặt, đương đầu.
5. Chịu khó, chịu khổ, xem khó khăn là cơ hội thử thách để vượt qua.
6. Sẵn sàng mở lòng, mở trí để học hỏi, nâng trình, phát triển, hoàn thiện bản thân.

Tôi có lời khuyên chân thành với bạn, đừng chọn nghề theo xu hướng đám đông, đừng thấy nghề Môi giới Thổ cư đang "có ăn", nhiều người làm thì "lao vào" dù biết mình không có các đặc điểm cơ bản trên cùng động lực thay đổi.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân trước năm 2021 còn quỹ dự phòng năm nay sẽ cạn. Việc thay đổi ngành nghề, sản phẩm dịch vụ, mô hình kinh doanh, đối tượng tiêu dùng mục tiêu sẽ vẫn là bài toán quyết định sự sống còn. Những ngành sẽ tiếp tục phát triển vẫn tập trung vào phục vụ nhu cầu thiết yếu, nhu cầu nhà ở, y tế, sức khỏe vật lý, sức khoẻ tinh thần, chăm sóc cá nhân, thương mại điện tử, thương mại xã hội, công nghệ kết nối, công nghệ hỗ trợ chuyển đổi số, công nghệ hỗ trợ đưa tất tần tật các ngành lên đám mây...

Bây giờ đã là quá muộn để tìm một công việc phù hợp, thích ứng với Covid. Lẽ ra là đã phải tiếp cận, tìm hiểu từ hồi Covid mới xuất hiện, và giờ đáng ra là đã phải có kết quả rồi. Nếu giờ này mà vẫn chưa có được công việc, việc làm thích ứng thì là hơi chậm anh chị em ạ.

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, về thị trường Bất động sản dự báo sau bùng phát dịch Covid đợt 4 sẽ khan hiếm về nguồn cung do vướng quy trình, thủ tục, pháp lý, nhân công. Ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh và trong khu vực như Singapore Bất động sản Thổ cư, nhà phố vẫn là kênh hấp dẫn nhất và có khả năng sinh lời cao nhất trong các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngân hàng, tiền ảo... và chu kỳ nóng sốt Bất động sản 10 năm.

Theo Zig Ziglar: “Anh chị em có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu anh chị em biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”. Anh chị em có muốn có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống không? Nếu có thì hãy làm Môi giới Thổ cư chuyên nghiệp nhé.

Anh chị em phải hiểu rằng, không có ai trên thế gian này có thể khiến anh chị em cảm thấy thấp kém nếu không có sự cho phép của anh chị em. Nhưng tự tin hay nhận thức đúng đắn về bản thân ở đây hoàn toàn khác với sự tự mãn thái quá. Để đạt được điều mình mong muốn, anh chị em cần phải thay đổi cách cư xử của mình. Trước khi thay đổi cách cư xử, anh chị em phải thay đổi cách suy nghĩ, và trước khi thay đổi cách suy nghĩ, anh chị em phải thay đổi đối tượng tác động đến suy nghĩ của mình.

Nếu hỏi còn kịp không thì bao giờ cũng kịp và bao giờ cũng không cách nào mà kịp. Là tâm thế của anh chị em thôi. Cứ nghĩ mãi, làm mãi những thứ mốc meo kia thì có gì phải bàn. Không xếp hàng cũng tới lượt check-in vào nhà tưởng niệm. Doanh nghiệp cũng vậy, cá nhân cũng vậy. Thời thế mà, nó ép ta phải vậy. Thời thế bất thường đòi hỏi những phương pháp khác thường, phi thường. Nếu năm nay kiến thức, kỹ năng, thái độ của anh chị em không có gì khác năm qua thì viễn cảnh khốn khổ đang chờ đợi anh chị em phía trước.

Nhiều người còn đang loay hoay, mất phương hướng trong mùa dịch, chẳng biết phải làm gì để không lãng phí thời gian, có thể tìm kiếm một cơ hội, công việc mà khả năng phục hồi, vực dậy rất nhanh ngay sau khi dịch bình ổn, giúp có thể thay đổi thích ứng với cuộc sống trong thời kỳ mới.

Là cơ hội để anh chị em đang là Môi giới, chuẩn bị làm Môi giới, quan tâm đến lĩnh vực Bất động sản trên khắp Việt Nam có cách nhìn toàn diện, khách quan hơn với nghề Môi giới Thổ cư cùng những đóng góp tích cực rất lớn với sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời kỳ đổi mới thời đại 4.0, cùng cơ hội tự nhìn lại chính mình để biết sai đúng, tốt xấu mà điều chỉnh, phát huy tối đa năng lực bản thân giúp cho công việc, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN NGHỀ MÔI GIỚI THỔ CƯ?

Thay đổi công việc dễ dàng hơn. Anh chị em đang muốn chuyển đổi nghề nghiệp để trở thành một Môi giới Thổ cư chuyên nghiệp thì đó là một quá trình ít tốn thời gian, dễ dàng hơn và nhiều khả năng có thu nhập cao hơn so với các ngành nghề khác như trở thành một kỹ sư, kế toán hay chuyên viên tài chính…

Thay đổi dự nhàm chán. Những người cảm thấy nhàm chán trong công việc văn phòng lặp lại mỗi ngày sẽ tìm thấy niềm vui, sự khác biệt rất lớn khi trở thành Môi giới Thổ cư, có cơ hội gặp gỡ hàng trăm, hàng ngàn khách hàng. Nếu anh chị em thích xu hướng mới, thích sự thay đổi, linh hoạt và thích ứng với các thị trường khác nhau thì Bất động sản là môi trường làm việc mà anh chị em khát khao.

Muốn trở thành ông chủ của chính mình. Hầu hết các Môi giới Thổ cư làm việc với tư cách là nhà Môi giới độc lập. Thường tự đặt giờ, tự quyết định cách quản lý thời gian và các ưu tiên công việc của mình. Anh chị em có thể làm việc tại nhà, đặt mục tiêu cho riêng mình và gặt hái những thành công xứng đáng.

Được đào tạo nhiều kỹ năng kiếm tiền. Tại Tuấn 123 có quy mô nhiều ngàn nhân sự anh chị em sẽ được hướng dẫn đào tạo bài bản, chuyên nghiệp miễn phí các kỹ năng cần thiết để tăng khả năng kiếm tiền. Mỗi khách hàng có một tính cách cùng nhiều điều hay, đang có nhiều tiền hơn mà nhiều tiền hơn thì mặc định giỏi hơn anh chị em và anh chị em có thể xem là một người thầy của mình. Cùng cơ hội tự nhìn lại để hoàn thiện kỹ năng của mình khi làm việc với các đồng nghiệp tài năng, xuất sắc đã có thu nhập khủng.

Phát triển bản thân nhanh. Anh chị em có nhiều cơ hội được tiếp cận, gặp gỡ nhiều người có hoàn cảnh khác nhau trong xã hội, đặc biệt là những người có nhiều tiền nhờ đó anh chị em có thể học được nhiều lợi thế của họ. Bên cạnh yêu cầu công việc, tính cạnh tranh của nghề đòi hỏi cần có kiến thức sâu rộng liên quan đến nhiều lĩnh vực nên muốn giỏi anh chị em phải tìm cách học và tự học.

Anh chị em có cơ hội được va chạm, tiếp xúc ngang cơ với người giàu, người có tài, người có quyền sẽ giúp bạn có được những suy nghĩ, cách làm, thói quen hành động của người thành đạt. Và khi tiếp xúc đủ lâu những tư duy thành công sẽ ngấm vào anh chị em lúc nào không hay biết và khi ấy anh chị em sẽ có những động lực, mục tiêu mạnh mẽ rõ ràng hơn bao giờ hết. Điều ấy sẽ càng tuyệt vời hơn khi anh chị em chọn được cho mình một đơn vị tốt nhất, khi mới vào Nghề như Tuấn 123 được đào tạo có giáo trình, giáo án bài bản cầm tay chỉ việc từ lý luận, lý thuyết, thực hành, kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng quy mô, đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời.

Cơ hội thăng tiến. Với lực lượng lao động dồi dào khoảng 300.000 Môi giới cả nước, trong đó TP.HCM khoảng 150.000, Hà Nội khoảng 100.000 và tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Anh chị em sẽ có cơ hội thăng tiến trở thành Chuyên gia, Trưởng phòng, Giám đốc khi làm việc tại Tuấn 123, có lộ trình thăng tiến rõ ràng nếu anh chị em có mục tiêu, kế hoạch hành động cụ thể.

Xây dựng các mối quan hệ tiềm năng. Thường xuyên có cơ hội gặp gỡ những người có tiền, rất nhiều tiền, đa tính cách, đa lĩnh vực, đa trình độ, những người thành công có thu nhập cao là các Lãnh đạo, đồng nghiệp xuất sắc và khách mua, chủ nhà. Cùng các đối tác ngân hàng, luật sư, bảo hiểm… anh chị em sẽ phát triển tốt nhiều mối quan hệ chất lượng.

Có thu nhập đột phá. Được xem là nghề hái ra tiền bởi hoa hồng luôn ở mức cao lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho mỗi căn nhà được chốt. Do đó, có những Môi giới chỉ cần trong vài tháng chốt được 1 - 2 căn nhà cũng có thể đủ tiêu xài cho nửa năm. Thu nhập một tháng của Môi giới Thổ cư có khi bằng cả năm làm nghề khác.

Động lực làm việc chăm chỉ hơn. Trong môi trường có nhiều người giỏi, nhiều người thành công, nhiều người vượt qua số phận nghèo khó để trở nên xuất sắc và có cuộc sống giàu sang sẽ giúp anh chị em quyết tâm, siêng năng, tận tụy hơn với công việc.

Tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong công việc. Khi Môi giới Thổ cư giúp chủ bán được nhà giải quyết được nổi lo lớn, xoay xở được công việc; giúp khách mua được căn nhà như ý mà bấy lâu nay tìm kiếm, điều đó khiến anh chị em cảm giác hạnh phúc hơn khi cảm nhận được sự thỏa nguyện trong nụ cười, ánh mắt của chủ nhà, khách mua.

Trưởng Đại diện miền Nam, Giám đốc Khối Gia Phú, Đào tạo gia 5 sao, Đàm phán gia Công ty.
 


XEM THÊM

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN