Lượt xem: 262


Năm 2018 qua đi lại khẳng định thêm vị thế đứng đầu thị trường của Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 về 1 doanh nghiệp làm hết sức chơi hết mình. Minh chứng cụ thể là những con số ăn chơi quá khủng qua các sự kiện của Công ty khiến bất cứ ai, bất cứ doanh nghiệp nào cũng nhìn với ánh mắt thèm khát ngưỡng mộ.
+ 08/03/2018: Cuộc thi “ẢNH ĐÔI SIÊU CHẤT VĂN HAY BẤT NGỜ – CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3” với sự tham gia của hàng trăm cặp đôi và hàng nghìn lượt like, lượt comment.
+ 01/6/2018: Cuộc “ĐẠI HỘI THỂ THAO OLYMPIC CÒ CON – CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6” được tổ chức tại Nhà thi đấu Hoàng Mai. Rất nhiều huy chương vàng, bạc, đồng; nhiều tỷ mĩ kim và nhiều chuyến bay xuất ngoại được trao tặng đến các Cò con xuất sắc.
+ 20/10/2018: Chương trình “NHỚ ƠN MẸ” đã giúp hàng trăm anh chị em trong Công ty có cơ hội thể hiện tình cảm của mình tới người thân bằng bữa tiệc tôm hùm, cua huỳnh đế và thưởng thức những ca khúc tuyệt vời do các ca sĩ nổi tiếng như Thu Hiền, Ngọc Sơn, Trọng Tấn thể hiện.
+ 24/12/2018: Khi đông lạnh về, tất cả anh chị em Tuấn 123 chung tay góp sức để “TỪ THIỆN MÙA ĐÔNG 2018 – TUẤN 123” trao tận tay hàng trăm phần quà tới các gia đình, các em nhỏ nơi núi cao rừng sâu.
Tất cả những điều đó chỉ có thể ở Tuấn 123. Chúng ta còn biết bao nhiêu kỳ vọng và những mong muốn cho năm 2019 còn rực rỡ hơn nhiều. Chắc chắn sẽ có hàng nghìn anh chị em Tuấn 123 chúng ta có thể vươn tầm tận hưởng những đẳng cấp ăn chơi tại châu Âu và nhiều nước lớn mạnh trên thế giới để thỏa mãn óc tò mò và ham muốn trải nghiệm, học hỏi. Chúng ta cống hiến, chúng ta ắt xứng đáng với sự đãi ngộ tuyệt vời nhất với mức sống của những người đẳng cấp. Đó là điều Ban Ăn chơi luôn mong muốn mang đến với anh chị em. Đó là điều chắc chắn làm được.
Ban Ăn chơi sẽ tổ chức ra những cuộc chơi độc nhất vô nhị, những chuyến đi đẳng cấp thượng lưu xứng tầm với những gì anh chị em Công ty đã bỏ công sức lao động vất vả. Thành quả của chúng ta không chỉ là tiền bạc mà còn là sự tôn trọng, sự đối đãi như những thượng khách, sự tận hưởng xa hoa tầm cỡ với những gì chúng ta đã cống hiến. Ban Ăn chơi sẽ là cầu nối để anh chị em trong Công ty có cơ hội giao lưu nhiều hơn với nhau như một gia đình, quan tâm hơn nữa đến niềm vui nỗi buồn riêng của mỗi cá nhân: Ma, chay, hiếu, hỉ. Ban Ăn chơi hứa hẹn sẽ đem lại những ấn tượng không thể tin nổi khi các anh chị em đang ở đây, còn làm việc cùng Công ty Bất động sản Tuấn 123 để luôn là nơi “đến thấy lạ, ở thấy yêu, xa thấy nhớ”.
Năm 2019, Ban Ăn chơi kính chúc Thủ lĩnh TUẤN 123 cháy hết mình với sự nghiệp Lãnh đạo, là điểm tựa tinh thần vững vàng giúp anh chị em, đưa ra những quyết sách đúng đắn cho sự phát triển của Tổng Công ty tại Hà Nội và Trụ sở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Ban Ăn chơi chúc anh chị em Công ty có năm chốt nhiều rực rỡ, có sự đột phá trong thu nhập và hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra, hạnh phúc và kiên gan bền chí với nghề Môi giới Bất động sản – một con đường vô vàn thử thách chông gai nhưng đầy vinh quang.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NHANH

Nhanh tay để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn
ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN